0835.538.000

Giới thiệu về nem nắm gia truyền

Về chúng tôi

Nem Nắm Gia Truyền tự hào mang đến cho khách hàng món ăn ngon cùng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bí quyết làm nem truyền thống từ Nam Định kết hợp tinh hoa ẩm thực cổ truyền cùng với phương pháp chế biến hiện đại đã tạo nên thương hiệu Nem Nắm Gia Truyền, uy tín trên 30 năm kinh nghiệm làm nem nắm.

Trở thành món ăn ngon, hấp dẫn, tin cậy trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Với Sứ Mệnh mang đến món ăn ngon tốt cho sức khỏe mọi nhà bằng chất lượng chế biến và sự phục vụ tốt nhất.

Hòa

Founder & Lead Designer

Xuất thân từ mảnh đất Thiên Trường Nam Định, tôi mon muốn đem đặc sản nem nắm Giao Thủy đi muôn nơi để mọi người biết đến một đặc sản Nam Định hấp dẫn mà không ở đâu có. Đặt toàn bộ tâm huyết vào sản phẩm, chúng tôi mong muốn chất lượng tốt nhất để các bạn có thể cảm nhận toàn bộ hương vị của món ăn nem nắm giao thủy.

Nam

Account Management

Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm cung cấp những quả nem ngon đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Vì cuộc sống là vô giá, vì tình yêu thương là sợi dây bền chặt nhất gắn kết mọi người, chúng tôi đề cao chất lượng ngon, sạch, rẻ, sự phục vụ tận tâm đối với quý khách hàng và trên cơ sở đội ngũ chế biến nem nắm chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.

Bạn muốn đặt mua nem nắm giao thủy?

Cơ sở sản xuất

804 Bạch Đằng, Hà Nội

0877.175.777

Kết nối

Thương hiệu nem nắm Nam Định ngon nhất.

Thương hiệu nem nắm giao thủy gia truyền. Mong muốn quảng bá nem nắm đến với mọi vùng miền trên đất nước Việt Nam.
Đối tác: Nem nắm Nam Định