0878.352.392

Về chúng tôi

Nem Nắm Gia Truyền – Đặc Sản Nem Nắm Nam Định

Nem Nắm Gia Truyền tự hào mang đến cho khách hàng món ăn ngon cùng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bí quyết làm nem truyền thống từ Nam Định kết hợp tinh hoa ẩm thực cổ truyền cùng với phương pháp chế biến hiện đại đã tạo nên thương hiệu Nem Nắm Gia Truyền, uy tín trên 30 năm kinh nghiệm làm nem nắm.

Trở thành món ăn ngon, hấp dẫn, tin cậy trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Với Sứ Mệnh mang đến món ăn ngon tốt cho sức khỏe mọi nhà bằng chất lượng chế biến và sự phục vụ tốt nhất.

 

 

Trọng tâm của Nem Nắm Gia Truyền trong việc chế biến ra những quả nem thơm ngon là lời cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo bằng tất cả niềm đam mê nấu nướng với sự tận tụy, không những đáp ứng đầy đủ mà còn vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Đến với Nem Nắm Gia Truyền – Nem Nắm Nam Định, các bạn sẽ được trải nghiệm sự mới lạ từ món ăn ngon cùng với người thân trong gia đình.

Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm cung cấp những quả nem ngon đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Vì cuộc sống là vô giá, vì tình yêu thương là sợi dây bền chặt nhất gắn kết mọi người, chúng tôi đề cao chất lượng ngon, sạch, rẻ, sự phục vụ tận tâm đối với quý khách hàng và trên cơ sở đội ngũ chế biến nem nắm chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.

Thương hiệu gia truyền

4800 +
Quả nem được bán​
2000 +
Người đã ăn​
+
Đại lý phân phối​
5/5
Nem nắm ngon nhất đặc sản vùng miền Nam Định. Thương hiệu đã được đăng ký bản quyền: Nem Nắm Thiên Trường
Thành Nam

Sản phẩm được chứng nhận

An toàn thực phẩm, thương hiệu vùng miền

Sản phẩm nem nắm gia truyền

Scroll to Top